ReadyPlanet.com
dot
EXCLUSIVE INTERVIEW
dot
bulletลงโฆษณาฟรี
dot
รับสมัครข่าวสาร

dot


แบนเนอร์ตัวอย่าง
facebook
แบนเนอร์ตัวอย่าง
แบนเนอร์ตัวอย่าง


 “ซัมเมอร์ ลาซาล” มิกซ์ยูสรูปแบบออฟฟิศแคมปัส ย่านสุขุมวิท-บางนา 61ไร่บนลาซาล

 “ซัมเมอร์ ลาซาล”

มิกซ์ยูสรูปแบบออฟฟิศแคมปัส ย่านสุขุมวิท-บางนา

 

                      ตลาดสำนักงานกรุงเทพฯ มีอัตราการเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในย่านสุขุมวิท-บางนา ที่ อันเนื่องจากเทรนด์ผู้เช่าที่นิยมขยายออฟฟิศมายังนอกเขตใจกลางเมือง รวมถึงระบบสาธารณูปโภค บริการสาธารณะที่ครบถ้วนของย่านบางนา และโครงการพัฒนาเชิงพาณิชย์หลายโครงการ อาทิ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค อาคารภิรัชทาวเวอร์ แอท ไบเทค และโครงการบางกอกมอลล์ ห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ ทำให้ย่านสุขุมวิท-บางนาถือเป็นศูนย์กลางธุรกิจแห่งใหม่ที่น่าจับตามองในขณะนี้

                 คุณปิติภัทร บุรี, กรรมการผู้จัดการ บริษัท ภิรัช เมนเนจเมนท์ จำกัด ภายใต้ กลุ่มบริษัทภิรัชบุรี กล่าวว่า “ด้วยแนวโน้มการเติบโตของตลาดที่อยู่อาศัยในโซนบางนา-ลาซาล-แบริ่ง นี้ อีกทั้งปัจจัยบวกจากโครงการรถไฟฟ้าสายสีเขียวและสีเหลืองที่ผ่านเข้าไปในพื้นที่ และความต้องการอาคารสำนักงานที่เพิ่มมากขึ้น ทำให้โซนนี้มีศักยภาพและโอกาสทางธุรกิจในหลายๆ ด้าน นอกจากนี้ ด้วยเทรนด์ของคนทำงานสมัยใหม่ที่นิยมทำงานแบบอิสระ มีตารางเวลาทำงานที่ยืดหยุ่น และสามารถจัดสรรชีวิตเองได้กำลังได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้น โครงการซัมเมอร์ ลาซาล จึงเกิดขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดและกลุ่มคนรุ่นใหม่ ที่ให้ความสำคัญเรื่องของคุณภาพชีวิตที่ดี ด้วยอาคารสำนักงานรูปแบบใหม่ในรูปแบบ low-rise ตอบโจทย์ตั้งแต่ธุรกิจ MNCs ไปจนถึงธุรกิจขนาดกลางและขนาดเล็ก เปิดโอกาสให้ผู้เช่าสามารถปรับแต่งออฟฟิศได้ตามความต้องการ พร้อมพื้นที่สีเขียวส่วนกลางขนาดใหญ่โดยรอบที่เชื่อว่าไม่เคยมีโครงการอาคารสำนักงานแห่งไหนที่ให้พื้นที่สีเขียวมากเท่านี้ ให้ทุกคนสามารถทำงานและสร้างสมดุลชีวิตไปได้พร้อมกัน”

ซัมเมอร์ ลาซาล (Summer Lasalle) เป็นโครงการพัฒนาอาคารสำนักงานใหม่ล่าสุดในรูปแบบมิกซ์ยูส เชื่อมต่อกับถนนลาซาลและแบริ่ง ทำเลศูนย์กลางธุรกิจแห่งใหม่ในอนาคต ย่านสุขุมวิท-บางนา ด้วยเนื้อที่กว่า 61 ไร่ ซึ่งแบ่งสัดส่วนพื้นที่ราว 40 ไร่ สำหรับก่อสร้างอาคาร และอีกราว 20 ไร่ เป็นพื้นที่สีเขียวพร้อมทางจักรยาน ตัวโครงการมีลักษณะเป็นสีเหลี่ยมผืนผ้าวางพาดระหว่างถนนสุขุมวิท 105 (ลาซาล) และถนนสุขุมวิท 107 (แบริ่ง) ซึ่งผู้เช่าสามารถเชื่อมต่อกับทางออกถนนสุขุมวิทได้ทั้ง 2 ด้านโดยผ่านตัวโครงการฯ และสามารถเดินทางออกสู่ถนนบางนา-ตราดได้อีกด้วย

ภาพรวมโครงการซัมเมอร์ ลาซาลที่สมบูรณ์จะประกอบไปด้วย 3 ส่วนได้แก่ อาคารสำนักงานจำนวน 5 แคมปัส โดยแต่ละแคมปัสจะประกอบด้วยอาคารสำนักงานขนาด 3 ชั้น ซึ่งมีพื้นที่เช่าประมาณ 1,600 ตารางเมตร จำนวน 4-6 หลัง ในรูปแบบออฟฟิศ แคมปัส มีพื้นที่อาคารให้เช่าทั้งหมดประมาณ 43,000 ตร.ม. โดยจะมีอาคารจอดรถกระจายตัวอยู่ในพื้นที่ของโครงการ รวมแล้วสามารถจอดรถได้กว่า 1,400 คัน นอกจากนี้ยังมี คอมมิวนิตี้มอลล์ และโรงแรม ให้บริการในโครงการ โดยในส่วนของอาคารสำนักงานมีลิฟต์ให้บริการทุกอาคาร มี Campus reception และระบบรักษาความปลอดภัยแยกแต่ละแคมปัส นอกจากนี้ยังจะมีทางวิ่งออกกำลังกายความยาวกว่า 2 กิโลเมตร รวมถึงจักรยานและรถ Shutter Bus ขนส่งระหว่างสถานีบีทีเอสให้บริการภายในโครงการ

 

 

ปัจจุบันโครงการซัมเมอร์ ลาซาล มีผู้ให้ความสนใจเข้าเยี่ยมสำนักงานขายเป็นจำนวนมากและมีแผนที่จะสร้างเฟส 1 ให้เสร็จสิ้นภายในไตรมาสสองของปี พ.ศ. 2561 คาดว่าโครงการซัมเมอร์ ลาซาล ทั้งหมดจะเสร็จสิ้นสมบูรณ์ภายใน 3-5 ปี

 

Project Concept

ด้วยแรงบันดาลใจจากความมีชีวิตชีวาและพลังความสนุกสนานในฤดูร้อน ซัมเมอร์ ลาซาล จึงถูกออกแบบให้กลมกลืนกับพื้นที่สีเขียวและสภาพแวดล้อมที่รายล้อมด้วยธรรมชาติของย่านสุขุมวิท-บางนา ซัมเมอร์ ลาซาล โดดเด่นด้วยธีมสีเหลืองสดใสสำหรับทั้งโครงการ แสดงออกถึงความมีชีวิตชีวา และช่วยสร้างแรงบันดาลใจในการทำงานได้อย่างดี นอกจากนี้ โครงการฯ ยังพร้อมตอบโจทย์ธุรกิจ MNCs ไม่ว่าจะเป็นองค์กรบริษัทธุรกิจขนาดใหญ่ต่างๆ ไปจนถึงธุรกิจขนาดกลางและขนาดเล็ก ให้คนทำงานได้ทำงานอย่างมืออาชีพ อีกทั้งสามารถเล่น และพักผ่อน ไปพร้อมๆ กัน ภายใต้ศูนย์รวมด้านการค้าและสังคมแห่งใหม่ที่ไม่เหมือนใคร

 

 

Young Vibrant Community

คอมมิวนิตี้สำหรับคนรุ่นใหม่ในธีมฤดูร้อน ที่สดใส มีชีวิตชีวา ตัวโครงการประดับด้วยพฤกษาพันธุ์ไม้ที่จะเบ่งบานในหน้าร้อน ให้ผู้เช่าได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศและความสดใส เพื่อเป็นแรงบรรดาลใจในการสร้างสรรค์ผลงาน นอกจากนี้ยังเปิดโอกาสให้คนทำงานได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติมากขึ้น มอบชีวิตการทำงานที่สมดุล (work – life balance)

 

Energetic Environment

พื้นที่สีเขียวรอบๆ โครงการที่ส่งเสริมให้ผู้เช่าได้สนุกกับไลฟ์สไตล์ที่แอคทีฟและมีชีวิตชีวา ภายในโครงการมีจักรยานฟรีให้บริการ เพื่อสนับสนุนให้ผู้เช่าทำกิจกรรม หรือผ่อนคลายนอกเหนือจากการทำงานในออฟฟิศ รวมถึงจุดแฮงเอ้าท์ที่ให้ผู้คนได้พบปะพูดคุย ให้ผู้คนได้เชื่อมต่อ ธุรกิจได้พัฒนา และเปิดโอกาสให้ความคิดใหม่ๆ ได้งอกเงย

 

Sustainable Society

รังสรรค์ด้วยรูปทรงอาคารที่สวยงามมีเอกลักษณ์ ถูกออกแบบเพื่อให้ถ่ายเทอากาศได้ดี โครงการซัมเมอร์ ลาซาล ใช้แอร์ระบบ Split Type ซึ่งสามารถควบคุมเวลาเปิด-ปิดแต่ละออฟฟิศได้อย่างอิสระ เพื่อช่วยลดการใช้พลังงานที่ไม่จำเป็น นอกจากนี้ยังสนับสนุนร้านค้าในเขตชุมชนใกล้เคียงให้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการมิกซ์ยูสอีกด้วย
 

โครงการซัมเมอร์ ลาซาล ตั้งอยู่ในย่านสุขุมวิท-บางนา ใกล้กับศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค และรถไฟฟ้าบีทีเอส (สถานีบางนาและแบริ่ง) ใกล้ทางด่วนและเดินทางเพียง 20 นาทีสู่ท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิและย่านใจกลางกรุงเทพฯ นอกจากนี้ยังเชื่อมต่อกับถนนสุขุมวิทบางนา-ตราด และเป็นประตูสู่ย่านอุตสาหกรรมภาคตะวันออก อาทิ สมุทรปราการบางปู และบางประกง

 

กลุ่มบริษัทภิรัชบุรี เป็นผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจรที่มีคุณภาพบนทำเลชั้นเยี่ยมทั่วกรุงเทพฯมากว่า 30 ปี โดยเป็นผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จและเป็นเจ้าของศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค (BITEC) อาคาร   ภิรัชทาวเวอร์ แอท เอ็มควอเทียร์ อาคารสมัชชาวาณิช 2 (UBC II), วันอุดมสุข คอมมิวนิตี้มอลล์ และ

อาคารภิรัชทาวเวอร์ แอท ไบเทค
life in the city

ชวนดู 'เจ้าพ่อเซี่ยงไฮ้’ ละครเวทีสถาปัตย์ จุฬาฯ ที่สนุก ครบรส และเรียกเสียงหัวเราะมาตลอด 46 ปี article
ห้องสมุดใหม่ สถาปัตย์ จุฬาฯ ดีไซน์ใหม่เพื่อสร้างแรงบันดาลใจ
หนังสั้น "อีกฝั่ง" ผลงานแรกวง "Klear" article
ชาวเน็ตญี่ปุ่น ชื่นชมโครงการจิตอาสาพระราชทาน 904 วปร.
เชิญชมภาพยนตร์สั้น “ปลูกต้นกล้าแห่งความดี” article
ซัมเมอร์ฮิลล์ฉลองเปิดตัวอย่างเป็นทางการ พร้อมร้านค้าให้บริการเต็มรูปแบบ
เมอร์คคอร์ป จับมือ เคเอ็ม แลนด์ เดินหน้าโครงการ “MILLIONAIRE FAST-LANE II ONE KESAS”
“แมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ด” ชวนส่งภาพชิงเงินรางวัล 1 แสนบาท
“เฟลิซิตี้ แอสเซท” ทุ่มงบ 2,500 ล้านบาท เปิดโรงแรม “ฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ สวีทส์ ระยอง ซิตี้ เซ็นเตอร์” โมเดลแรกในไทย article
“บูทีคผู้ใหญ่มา” ชูแนวคิดบูทีควิถีไทย แรงบันดาลใจจากการ์ตูนผู้ใหญ่มา
HORECA SQUARE แลนด์มาร์คธุรกิจโฮเรก้าแห่งแรกในไทยใหญ่สุดในอาเซียน
เอเชียโฮเรก้า เดินเกมรุก แจกฟรี HORECA SOCIETY ปั้นนักธุรกิจหน้าใหม่ SMEs Startup
TK park Learning Festival ตลอดเดือนมีนาคม-เมษายน 2560
แลนด์มาร์ค มหาชัย article
ฟีลกู้ด ฟีลช้อป @ “เดอะฟิล” ไลฟ์สไตล์ มอลล์ สุขุมวิท 54