ReadyPlanet.com
dot
EXCLUSIVE INTERVIEW
dot
bulletลงโฆษณาฟรี
dot
รับสมัครข่าวสาร

dot


แบนเนอร์ตัวอย่าง
facebook
แบนเนอร์ตัวอย่าง
แบนเนอร์ตัวอย่าง


แลนด์มาร์ค มหาชัย article

 อีเอ็มซี เร่งผุด “แลนด์มาร์ค มหาชัย” คอมมูนิตี้มอลล์ศูนย์รวมไอทีแห่งใหม่

รองรับการเติบโต “มหาชัย” เมืองศักยภาพแห่งใหม่ในการลงทุน

 

              “เมืองมหาชัย”  ตั้งอยู่ในจังหวัดสมุทรสาคร  เป็นศูนย์กลางด้านอุตสาหกรรมการประมง  การค้า  และการเกษตร  โดยมีเส้นทางการคมนาคมที่มีถนนสายหลัก คือ  ถนนพระราม 2  เชื่อมต่อระหว่างพื้นที่ของกรุงเทพมหานครลงสู่ภาคใต้  

           การเติบโตของเมืองมหาชัยที่ทางบริษัท อีเอ็มซี จำกัด (มหาชน) หรือ EMC  ผู้นำด้านงานวิศวกรรมโครงสร้างพื้นฐาน งานก่อสร้าง งานระบบ และการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์  ได้ทำการวิเคราะห์มาแล้วนั้น  ทำให้ทางอีเอ็มซีมองเห็นโอกาสในการลงทุนดำเนินธุรกิจ  จึงได้ตัดสินใจทำโครงการ “แลนด์มาร์ค มหาชัย” คอมมูนิตี้มอลล์แห่งใหม่    ในย่านใจกลางเมืองมหาชัย   โดยเป็นโครงการประเภทมิกซ์ยูสประกอบด้วยคอมมูนิตี้มอลล์ 4 ชั้น (รวมชั้นจอดรถใต้ดิน) จำนวน 2 อาคาร  และอาคารพาณิชย์  4  ชั้น จำนวน 101 ยูนิต  มูลค่าโครงการรวม 1,250 ล้านบาท  ตั้งอยู่บนถนนนิคมรถไฟ  ตำบลมหาชัย  อำเภอเมือง  จังหวัดสมุทรสาคร  เนื้อที่โครงการรวม 16  ไร่  โดยเป็นการเช่าที่ดินจากการรถไฟฯ  และถือครองกรรมสิทธิ์เป็นระยะเวลา 30 ปี  

ทำเลที่ตั้งของโครงการ  การเดินทางสะดวกสบาย ไม่ต้องขับรถเข้าเมืองหรือเข้าสู่       ถนนใหญ่ เช่น ถนนพระราม 2  อีกทั้งยังมีทางเข้า - ออกสำหรับรถยนต์ 2 ทาง คือ ถนนนิคมรถไฟและถนนเอกชัย  และทางออกอีก 1 ทาง คือ ถนนกิจมณี  นอกจากนี้  ยังมีจุดพักจอดรถไฟที่เชื่อมต่อเข้ามาในโครงการอีกด้วย  ซึ่งสอดคล้องกับความต้องการของประชาชนในย่านมหาชัย  ที่มีความต้องการศูนย์รวมที่ครบวงจร  สามารถช้อปปิ้งและทำกิจกรรมอื่นๆพร้อมกันได้เหมือนกับห้างสรรพสินค้าในกรุงเทพฯ  โดยไม่จำเป็นต้องมีขนาดใหญ่มากนัก  แต่มีร้านค้าและสินค้าที่จับต้องได้  คนทั่วไปสามารถเข้าถึงได้ง่าย  นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้กับสถานที่สำคัญและแหล่งชุมชน  อาทิ เทศบาลสมุทรสาคร โรงเรียนอนุบาลสมุทรสาคร  โรงเรียนสมุทรสาครบูรณะ  โรงเรียนเทศบาลบ้านมหาชัย  โรงพยาบาลสมุทรสาครโรงพยาบาลเอกชัย  และแหล่งชุมชนหนาแน่นสูง  มหาชัยจึงเป็นเมืองเศรษฐกิจหลักของจังหวัดที่มีเส้นทางการคมนาคมและขนส่งสะดวกสบายทั้งทางรถยนต์  รถไฟ  และการคมนาคมทางน้ำ   และที่สำคัญโครงการตั้งอยู่ในเขตพื้นที่สีแดงของ ผังเมืองสมุทรสาคร  ซึ่งเป็นพื้นที่โซนสีที่สามารถใช้ประโยชน์ที่ดินเพื่อการพาณิชยกรรมขนาดใหญ่เกิน 10,000  ตารางเมตรได้เพียงโซนเดียวเท่านั้น  

             “แลนด์มาร์ค มหาชัย”  เป็นคอมมูนิตี้มอลล์ที่ทันสมัยภายใต้คอนเซ็ปต์สถาปัตยกรรมที่เน้นการผสมผสานระหว่างโครงสร้างและองค์ประกอบของสถานีรถไฟอันเป็นเอกลักษณ์ดั้งเดิมให้เข้ากับความนำสมัย  ทำให้เกิดรูปแบบของมอลล์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว  โดดเด่นเป็นแลนด์มาร์คแห่งใหม่ใจกลางเมืองมหาชัย  ซึ่งพื้นที่ภายในมอลล์ประกอบด้วยโซนมอลล์ชั้น 1,2,3  มากกว่า 6,000  ตารางเมตร  ที่ครบครันทั้งสินค้าและบริการหลากหลาย  อาทิ  ซุปเปอร์มาร์เก็ต  โซนร้านอาหารทั้งแบรนด์ดังและท้องถิ่น  โซนร้านค้าแฟชั่น  โซนตลาดนัด  ศูนย์อาหาร  พร้อมโซนสินค้าไอทีและโซนเซอร์วิซที่   ครบครันทั้งสินค้าโทรศัพท์มือถือและอุปกรณ์ไอทีต่างๆ  และเคาน์เตอร์บริการจากค่ายผู้ให้บริการเครือข่ายมือถือชั้นนำ  อาทิ True Move H และ AIS  ทำให้แลนด์มาร์ค มหาชัยเป็นศูนย์รวมไอทีแห่งใหม่ใจกลางเมืองมหาชัย  ซึ่งรวบรวมเพื่อทุกไลฟ์สไตล์ของการพักผ่อน  ทั้งช้อปปิ้ง กิน เที่ยว เอาไว้ในที่เดียวที่สามารถใช้ชีวิตในหนึ่งวันได้อย่างเต็มที่ 

 

            ปัจจุบัน โครงการโดยภาพรวมก่อสร้างแล้วเสร็จกว่า 70 %  โดยพร้อมเปิดให้บริการต้นปี 2560 นี้  และด้วยความเจริญที่กำลังเข้ามาในระดับนี้  คาดว่าการเติบโตของอสังหาริมทรัพย์จะยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่อง  ไม่ว่าจะเป็นอสังหาริมทรัพย์ในด้านที่อยู่อาศัย  หรือในด้านธุรกิจการลงทุนต่างๆ  ซึ่งทำให้เราคาดหวังเป็นอย่างดีว่า แลนด์มาร์ค มหาชัย  จะเป็นอีกหนึ่งโครงการที่สามารถตอบโจทย์การเติบโตของเมืองนี้ได้อย่างแน่นอน

 

             ผู้ประกอบการร้านอาหารที่สนใจเช่าพื้นที่ในศูนย์อาหาร  จองสิทธิ์ภายในวันที่ 23 ธันวาคมนี้  รับโปรโมชั่นพิเศษฟรีค่าเช่า       1 เดือน  พร้อมส่วนลด 50% อีก 3 เดือน  สอบถามเพิ่มเติมได้ที่สำนักงานขายโครงการแลนด์มาร์ค มหาชัย  โทร. 034-427-400 หรือลงทะเบียนจองสิทธิ์ได้ที่  www.landmarkmahachai.com/foodcourt/    
life in the city

ชวนดู 'เจ้าพ่อเซี่ยงไฮ้’ ละครเวทีสถาปัตย์ จุฬาฯ ที่สนุก ครบรส และเรียกเสียงหัวเราะมาตลอด 46 ปี article
ห้องสมุดใหม่ สถาปัตย์ จุฬาฯ ดีไซน์ใหม่เพื่อสร้างแรงบันดาลใจ
หนังสั้น "อีกฝั่ง" ผลงานแรกวง "Klear" article
ชาวเน็ตญี่ปุ่น ชื่นชมโครงการจิตอาสาพระราชทาน 904 วปร.
เชิญชมภาพยนตร์สั้น “ปลูกต้นกล้าแห่งความดี” article
ซัมเมอร์ฮิลล์ฉลองเปิดตัวอย่างเป็นทางการ พร้อมร้านค้าให้บริการเต็มรูปแบบ
เมอร์คคอร์ป จับมือ เคเอ็ม แลนด์ เดินหน้าโครงการ “MILLIONAIRE FAST-LANE II ONE KESAS”
“แมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ด” ชวนส่งภาพชิงเงินรางวัล 1 แสนบาท
 “ซัมเมอร์ ลาซาล” มิกซ์ยูสรูปแบบออฟฟิศแคมปัส ย่านสุขุมวิท-บางนา 61ไร่บนลาซาล
“เฟลิซิตี้ แอสเซท” ทุ่มงบ 2,500 ล้านบาท เปิดโรงแรม “ฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ สวีทส์ ระยอง ซิตี้ เซ็นเตอร์” โมเดลแรกในไทย article
“บูทีคผู้ใหญ่มา” ชูแนวคิดบูทีควิถีไทย แรงบันดาลใจจากการ์ตูนผู้ใหญ่มา
HORECA SQUARE แลนด์มาร์คธุรกิจโฮเรก้าแห่งแรกในไทยใหญ่สุดในอาเซียน
เอเชียโฮเรก้า เดินเกมรุก แจกฟรี HORECA SOCIETY ปั้นนักธุรกิจหน้าใหม่ SMEs Startup
TK park Learning Festival ตลอดเดือนมีนาคม-เมษายน 2560
ฟีลกู้ด ฟีลช้อป @ “เดอะฟิล” ไลฟ์สไตล์ มอลล์ สุขุมวิท 54