dot
EXCLUSIVE INTERVIEW
dot
bulletสัมภาษณ์พิเศษ
dot
จับกระแส
dot
bulletลงโฆษณาฟรี
dot
รับสมัครข่าวสาร

dot


แบนเนอร์ตัวอย่าง
facebook
แบนเนอร์ตัวอย่าง
แบนเนอร์ตัวอย่าง


นายณ์ เอสเตท เปิดเฟสใหม่ “เฌอคูน”

นายสุธี ลิมปนชัยพรกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท นายณ์ เอสเตท จำกัด กล่าวว่า “เฌอคูน คือโครงการทาวน์โฮมแนวคิดใหม่ที่ประสบความสำเร็จอย่างดีตั้งแต่ช่วงพรีเซลเมื่อปลายปีที่ผ่านมา ซึ่งเป็นข้อพิสูจน์อย่างชัดเจนถึงจุดเด่นของโครงการทั้งด้านแนวคิดการออกแบบที่ตรงใจผู้บริโภคยุคใหม่ และทำเลที่ดีเยี่ยมสำหรับทั้งการพักอาศัยและทำธุรกิจในย่านทำเลสาทร-ราชพฤกษ์ การเปิดตัวเฌอคูน เฟสใหม่จึงเป็นโอกาสสุดท้ายสำหรับผู้ที่ต้องการที่พักอาศัยคุณภาพในทำเลที่ดีเยี่ยม ใกล้แนวเส้นทางรถไฟฟ้า ทั้งโครงการบีทีเอสส่วนต่อขยายบางหว้า-ตลิ่งชัน ซึ่งจะเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าสายสีแดงและสายสีส้มในอนาคต และทางด่วนสายศรีรัช-วงแหวนรอบนอก สามารถเดินทางสู่ใจกลางเมืองและย่านธุรกิจสำคัญต่าง ๆ ของกรุงเทพฯ ได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งยังเป็นพื้นที่พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ทั้งร้านค้า ศูนย์การค้า คอมมูนิตี้มอลล์ และโรงพยาบาลหลายแห่ง”

 

จุดเด่นของเฌอคูน ดีไซน์ ทาวน์โฮม คือดีไซน์โมเดิร์นพร้อมฟังค์ชั่นครบครันในรูปแบบทาวน์โฮม 3 ชั้น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ขนาด 20 – 30 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 168 ตารางเมตร พร้อมที่จอดรถ 2 คัน ปลอดภัยเหนือรับด้วยนวัตกรรมดูแลรักษาความปลอดภัยระบบ Automatic Security Gate พร้อม CCTV ทั้งโครงการ และฟสัญญาณกันขโมยระบบไร้สายที่ติดตั้งให้ทุกบ้าน แวดล้อมด้วยบรรยากาศที่สงบเป็นธรรมชาติ ให้ความเป็นส่วนตัวและคุณภาพชีวิตในการพักอาศัยที่ดี พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ ทั้งสวนสาธารณะ คลับเฮาส์ สระว่ายน้ำ พร้อมห้องออกกำลังกาย และ โครงการมีทั้งหมดเพียง 70 ยูนิตบนที่ดินขนาดกว่า 7 ไร่ ทุกยูนิตสร้างสร็จพร้อมเข้าอยู่แล้วในวันนี้ ในราคาเริ่มต้นเพียง 4.99 ล้านบาท
อสังหาริมทรัพย์

ครม. อนุมัติหลักการร่างกฎกระทรวงว่าด้วยการออกและขายสลากออมทรัพย์ ธอส.  article
ทรัพย์มือสอง "ทำเลใช่ ราคาโดน" "SAM" จัดให้ ฟรีค่าโอนวันนี้ถึง30มิย.
LPN ปรับใหญ่รับมือความเสี่ยงอสังหาฯปี62 ดันทีมบริหารรุ่นใหม่ขึ้นบริหาร/ปรับกลุ่มลูกค้าสร้างรายได้ครบวงจร article
 ‘วาลเด้น สุขุมวิท 39’ จับกลุ่มนักลงทุน บนทำเลปล่อยเช่าผลตอบแทนถึง 5% article
การเคหะฯ จัดงาน “NHA Home for Sale บ้านการเคหะฯ เพื่อคนไทย” พร้อมมอบ 5 โปรฯแรงโดนใจ แถมผ่อนเริ่มต้นเพียง 1,300 บาทต่อเดือน article
‘ภัทรนันท์ แอสเซท’ เปิดตัว ‘ไฮป์ สาทร-ธนบุรี’ มูลค่า 2 พันล้านบาท article
พฤกษา เผยครึ่งปีหลัง เดินหน้าการตลาดรูปแบบใหม่ ลุยตลาดคอนโด
‘เอพี ไทยแลนด์’ เตรียมเปิดตัว ‘คอนโดเพื่อผู้สูงวัยร